โปรแกรมบริหารงานบุคคล HR

โปรแกรมบริหารงานบุคคล

โปรแกรมบริหารงานบุคคล HR คือโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้งานบริหารงานบุคคลจัดการได้อย่างเป็นระบบมากขึ้น จัดการงาน HR ได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยประสิทธิภาพที่มากขึ้น แสดงข้อมูลพนักงานในองค์กรทั้งหมดให้อยู่บนระบบเดียวกัน เป็นสิ่งสำคัญต่อการบริหารงานบุคคล และลดการเกิดข้อผิดพลาด และอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นในระหว่างการทำงาน ในขณะเดียวกันก็เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้กับองค์กรอีกด้วย ยังช่วยให้เราสามารถจัดการ และปฏิบัติงานในองค์กรได้อย่างง่ายดาย

  • ใช้งานผ่าน Web Browser ผู้ใช้สามารถใช้ทุกฟังก์ชั่นการทำงานผ่านเว็บบราวเซอร์ ไม่มีความจำเป็นต้องติดตั้งซอฟต์แวร์ใดลงบนเครื่องคอมพิวเตอร์ ใช้อุปกรณ์ใด ๆ ก็ได้ที่ต่ออินเตอร์เน็ตได้ รองรับเว็บบราวเซอร์ทุกชนิด
  • ใช้งานผ่าน Application สำหรับพนักงานที่ต้องทำงานนอกสถานที่หรืออยู่ระหว่างการเดินทาง สามารถใช้ BeeHR ซึ่งเป็น Mobile App สำหรับ iOS และ Android
เรียนรู้เพิ่มเติม

รูปแบบการลงเวลาทำงาน

โปรแกรมบริหารงานบุคคล กับการลงเวลาทำงาน

โปรแกรมบริหารงานบุคคล BeeHR และแอพพลิเคชั่นลงเวลาทำงานออนไลน์ รองรับทั้งระบบ iOS และ Android สามารถลงเวลาทำงานออนไลน์ได้หลายรูปแบบ อย่างเช่น GPS, iBeacon และ QR-Code ด้วยแอพพลิเคชั่น BeeHR

ลงเวลาผ่าน GPS

ระบบลงเวลาผ่าน GPS เหมาะสำหรับพนักงานที่ทำงานกลางแจ้ง ที่จำเป็นต้องลงเวลา ตอกบัตรนอกสถานที่บ่อย ๆ

ลงเวลาผ่าน iBeacon

กำหนดสิทธิ์ในการแก้ไขหรือเปลี่ยนแปลงเอกสารเฉพาะบุคคล เช่น สามารถดูได้อย่างเดียว หรือสามารถแก้ไขได้

ลงเวลาผ่าน QR-code

ประหยัดค่าใช้จ่าย พกพาสะดวก เหมาะให้หัวหน้างานพกพาไป เพื่อให้พนักงานลงเวลาเมื่อพบ

อัพโหลดไฟล์สแกนนิ้ว

เมื่อพนักงานทำงานสแกนนิ้วแล้วแอดมินจะทำหน้าที่ดึงข้อมูลเข้าสู่ระบบ เพื่อใช้ข้อมูลมาคำนวณเงินเดือน

โปรแกรมบริหารจัดการบุคคล กับการจัดการพนักงาน

โปรแกรมบริหารงานบุคคล HR มีฟีเจอร์การทำงานที่ครอบคลุมไปถึงการลา การขอโอที การคำนวณเงินเดือน หรือการคำนวณต่าง ๆ ลดขั้นตอนยุ่งยากเรื่องเอกสาร เช่น ส่งใบลา ส่งคำร้องขอ รอหัวหน้างานอนุมัติ ประหยัดทั้งการติดตั้ง และการดูแลรักษา สามารถทำงานได้ทุกที่ ทุกเวลาแค่เพียงคุณมีสมาร์ทโฟน

ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก

โปรแกรมบริหารงานบุคคล HR ใช้ได้กับทุกระบบปฏิบัติการทั้ง IOS และ Andriod เพียงแค่คุณมีสมาร์ทโฟน การลงเวลาเข้า-ออกงานก็จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป จะอยู่ที่ไหนก็สามารถลงเวลางานได้

จะลากิจ หรือลาป่วยก็ง่าย

หมดยุคการเขียนใบลา และโบกมือลาการลางานรูปแบบเดิม ๆ ทั้งลาป่วยและลากิจ เพราะโปรแกรมเงินเดือน BeeHR มีระบบจัดการใบลา และรออนุมัติคำขอลาได้ทันที

ขอโอทีและอนุมัติโอทีได้ทันที

หมดกังวลหากทำงานล่วงเวลา และกลัวว่าจะไม่ได้ค่าล่วงเวลา เพราะโปรแกรมเงินเดือน BeeHR มีตัวจัดการโอทีรองรับการขออนุมัติการทำงานล่วงเวลาสามารถอนุมัติได้ทันที

ส่งคำขอลงเวลาย้อนหลัง

ส่งคำขอลงเวลาย้อนหลังได้ กรณีที่พนักงานออกไปทำงานข้างนอก พนักงานออกไปพบลูกค้า หรือพนักงานลืมลงเวลาโดยจะต้องระบุเหตุผลของการขอลงเวลาย้อนหลัง โดยทางหน่วยงานสามารถกำหนดเงื่อนไขได้ไม่จำกัด

CALL CENTER : 02-551-2097 ext. 601

วันทำการ : จันทร์ - ศุกร์
เวลาทำการ : 09.00 น. - 18.00 น.

ติดต่อสอบถาม

สิ่งที่คุณจะได้รับจากโปรแกรมบริหารงานบุคคล HR

สร้างประสบการณ์การทำงานที่ดีให้กับพนักงาน และให้พนักงานมีส่วนร่วมในการทำงานมากขึ้น จัดการพนักงานด้วยระบบลงเวลาเข้างานที่ใช้งานง่าย ระบบช่วยคำนวณชั่วโมงทำงานอัตโนมัติ สร้างแบบฟอร์มได้ไม่จำกัด และกำหนดขั้นตอนการอนุมัติได้อย่างยืดหยุ่น

Our Core Features

รายงานผลแบบ Realtime

พนักงานสามารถตรวจสอบข้อมูลการลงเวลาทำงาน ตรวจสอบวันลาคงเหลือหรือลาออนไลน์ได้ทันที

คำนวณเงินเดือนแม่นยำ

คำนวณเงินเดือนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยระบบ Payroll มีความยืดหยุ่นในการใช้งานได้เป็นอย่างดี ใช้งานง่ายทุกขั้นตอน

เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานสูงสุด

ลดขั้นตอนการทำงาน ทำให้ประหยัดเวลาในการทำงาน และลดทรัพยากรในการบำรุงรักษาอุปกรณ์ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของพนักงานได้สูงสุด

กำหนดเงื่อนไขการจ่ายเงินเดือน

สร้างประเภทเงินได้-เงินหัก ได้ไม่จำกัด เพราะแต่ละบริษัทจะมีที่มาของเงินได้และรายการหักไม่เหมือนกัน ยืดหยุ่นในการปรับปรุงข้อมูล

คำนวณภาษีและประกันสังคม

นำข้อมูล ขาด ลา มาสาย ทำงานล่วงเวลา ของพนักงานมาคำนวณเป็นเงินเดือน พร้อมคำนวณประสังคม และภาษีเงินได้หลากหลายรูปแบบ

ลดค่าใช้จ่าย

ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานด้าน HR โดยเฉพาะ เรียกได้ว่าจัดการทุกอย่างแทน HR ได้เลย ครอบคลุมทุกอย่างเกี่ยวกับการจัดการพนักงาน เรารวมทุกอย่างไว้ในที่เดียว

ระบบ Report ดูทุกรายงาน

มีระบบ Report ดูทุกรายงาน แสดงผลออกมาได้ 3 รูปแบบ ได้แก่ Print Excel และ .PDF รวดเร็วต่อการเรียกใช้งาน

ลดข้อผิดพลาด

คำนึงถึงการใช้งานด้านการจัดการพนักงาน ทำให้ลดข้อผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้น เช่น การจ่ายเงินเดือน คิดภาษี เวลาทำงานของพนักงาน เป็นต้น

ไม่จำกัดหัวหน้างาน

เพิ่มตำแหน่งหัวหน้างานได้ไม่จำกัด โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม อีกทั้งยังตั้งสิทธิ์การเข้าถึงข้อมูลของหัวหน้างานได้หลายระดับ ตามรายบุคคลได้

โปรแกรมบริหารงานบุคคล HR

โปรแกรมบริหารงานบุคคล BeeHR ดีอย่างไร?

โปรแกรมบริหารงานบุคคล BeeHR บน Application ใช้งานสะดวกทุกที่ ทุกเวลา ปลี่ยนฝ่ายบุคคลที่ Busy มาเป็นฝ่ายบุคคลที่ Smart ด้วยโปรแกรมบริหารงานบุคคล BeeHR รองรับการทำงานทั้งใน iOS และ Android

  • Update ข่าวสารองค์กรแบบ Realtime
  • ลงเวลาเข้า-ออกงานผ่าน Application บนมือถือ
  • รองรับการทำงานรูปแบบเว็บ Application
  • ครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน
  • ขออนุมัติเอกสารได้หลากหลาย
  • Payroll มืออาชีพ ถูกต้อง แม่นยำ
  • ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก