พาองค์กรเข้าสู่ยุคดิจิทัลด้วย 4 บริการของแบง–อัพ โปรดักส์

จากยุคอนาล็อกเข้าสู่ยุคดิจิทัล ถึงช่วงเปลี่ยนผ่านที่หลายองค์กรต้องปรับระบบการทำงานครั้งใหญ่ บางองค์กรเริ่มนำเทคโนโลยีต่าง ๆ เข้ามาช่วยให้การทำงานเป็นไปอย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพมากที่สุด ซึ่งกระบวนการทำงานที่เปลี่ยนไปครั้งใหญ่ที่สุดคงนี้ไม่พ้นกระบวนการ การทำ Digitization ข้อมูลที่สำคัญต่าง ๆ ภายในองค์กรให้ไปอยู่ในรูปแบบไฟล์ดิจิทัล หรืออยู่ในระบบออนไลน์ให้ได้นั่นเอง

ปัญหาหลัก ๆ ที่องค์กร หรือธุรกิจต่าง ๆ ต้องเจอเรียกว่าเป็นปัญหาใหญ่เลยก็ว่าได้ สำหรับการทำ Digitization คือ ปัญหาเรื่องเอกสารที่อยู่ในรูปแบบของกระดาษ ที่ต้องวุ่นวายหาที่จัดเก็บ กว่าจะหาเอกสารเจอแต่ละครั้งก็ยุ่งยาก เปลืองเวลา แต่หากองค์กรต้องการปรับเปลี่ยนไฟล์จากรูปแบบกระดาษมาอยู่ในรูปแบบไฟล์ดิจิทัลก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ไม่รู้ว่าต้องเริ่มจากตรงไหน อีกทั้งยังต้องใช้บุคลากรในองค์กรมานั่งคีย์ข้อมูลจากกระดาษเพื่อจัดเก็บเป็นไฟล์ไว้ในระบบอีก

ซึ่ง Digitization ก็คือขั้นตอนที่สำคัญมากที่สุดสำหรับเปลี่ยนผ่านยุคอนาล็อก ไปเป็นยุคดิจิทัล คือการจัดการข้อมูลต่าง ๆ ในองค์กรให้ไปอยู่ในรูปแบบไฟล์ดิจิทัล หรือบนระบบออนไลน์

แต่ในปัจจุบันเรื่องนี้ไม่ได้เป็นเรื่องยาก และวุ่นวายอีกต่อไป เพราะมีองค์กรให้บริการจัดการเอกสารเกิดขึ้นมากมาย แบง-อัพ โปรดักส์ เป็นหนึ่งในนั้น เราให้บริการจัดการ Solution ของเอกสารครอบคลุมตั้งแต่ต้น จนจบ รองรับการทำงานร่วมกันของข้อมูลจำนวนมาก ทั้งการนำเข้า และส่งออกข้อมูล การจัดเก็บข้อมูลอย่างถูกต้องเป็นระบบ พร้อมรับประกันความปลอดภัยของข้อมูล ด้วยทีมงานที่ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดีเยี่ยม และมีประสบการณืการทำงานมากกว่า 15 ปี ทำให้การปฏิบัติงานเป็นไปอย่างมืออาชีพ และมีประสิทธิภาพ มีการตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูล และตรวจสอบความเรียบร้อยของขั้นตอนการทำงานทุกขั้นตอน ตั้งแต่การจัดเตรียมข้อมูล ไปจนถึงการส่งมอบข้อมูลที่บันทึกแล้วให้กับลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าได้งานที่มีความถูกต้อง และรวดเร็วที่สุด

บริการจัดการเอกสารของแบง-อัพ โปรดักส์

1. บริการสแกนเอกสาร (Scanning Management Service)

บริการสแกนเอกสารแบบครบวงจร ทุกรูปแบบเอกสาร ตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ โดยพนักงานที่มีประสบการณ์ด้านงานเอกสารมากกว่า 15 ปี ได้รับความไว้วางใจให้ดูแลเอกสารมากกว่า 100 องค์กร ทั้งภาครัฐ และเอกชน ส่งมอบงานตรงเวลา มีความปลอดภัยมากที่สุด

2. บริการบันทึกข้อมูล (Data Entry Management Service)

บริการบันทึกข้อมูลโดยทีมงานมืออาชีพ เราทำการบันทึกข้อมูล และตรวจสอบความถูกต้องให้กับลูกค้าที่เป็นองค์กร หรือสำนักงานต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นทั้งภาครัฐ หรือภาคเอกชน เพื่อให้ข้อมูลที่ถูก และรวดเร็วที่สุด พร้อมทั้งเทคโนโลยีการบันทึกข้อมูลที่มีการพัฒนาอยู่เสมอ ทำให้มั่นใจว่าคุณจะได้งานที่มีคุณภาพอย่างแน่นอน

3. บริการโปรแกรมจัดการเอกสาร (Bee Document Management System : BeeDMS)

ระบบจัดการเอกสารระบบจัดการเอกสารออนไลน์รูปแบบใหม่ เจ้าแรก เจ้าเดียวที่ออกแบบระบบตามการใช้งานของแต่ละองค์กร เพื่องานเอกสารที่ง่าย และไม่ไปเปลี่ยนการทำงานขององค์กรมากนัก เราเน้นการใช้งานที่ง่าย ตรงกับการใช้งานขององค์กรมากที่สุด มีความปลอดภัย ด้วยฟังก์ชันการทำงานที่ถูกออกแบบมารองรับการทำงานด้านเอกสารอย่างครบถ้วน และยังสนับสนุนการทำงานแบบ Paperless Office ได้เป็นอย่างดี

4. ระบบอนุมัติเอกสารออนไลน์ (Workflow)

ระบบที่จะช่วยให้การทำงานดำเนินไปอย่างเป็นระบบตามขั้นตอนโดยอัตโนมัติ และยังสามารถพัฒนากระบวนการทำงานของธุรกิจให้เกิดประสิทธิภาพดีขึ้นได้ด้วย อนุมัติเอกสารออนไลน์ อนุมัติเอกสารสำคัญหรือเอกสารด่วนได้ทุกเวลาที่ต้องการ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็เซ็นอนุมัติได้อย่างง่ายดาย

สนใจบริการสแกนเอกสาร และบันทึกข้อมูล โทร.02-551-2097 กด 601

สรุป

ทั้งนี้ลูกค้าไม่ต้องวุ่นวายจัดการหาฮาร์ดแวร์ และซอฟต์แวร์ให้ยุ่งยาก ทำให้ช่วยลดกระบวนการทำงานของบุคลากรในองค์กรให้มีเวลาไปจัดการงานด้านอื่นได้เพิ่มมากขึ้น ให้การจัดการเอกสารทั้งหมดในองค์กรของคุณเป็นหน้าที่ของเรา ควบคู่ไปกับการส่งเสริม และมีส่วนช่วยในการพาองค์กรของคุณเข้าสู่ยุคดิจิทัลอย่างแท้จริง

แบง-อัพ โปรดักส์ ได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหาเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และให้ความสำคัญกับงานด้านเอกสาร เราได้รับการยอมรับจากองค์กรขนาดใหญ่ ขนาดกลาง ไปจนถึงขนาดเล็กมากมาย ยินดีให้คำปรึกษา และจัดการปัญหาด้านเอกสารให้องค์กรของคุณ โทร.02-551-2097 ต่อ 601